KAG cung cấp cỏ và thi công hoàn thiện sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc.

Cỏ nhân tạo làm sân bóng giúp cho các cầu thủ có thể chơi trên sân có chất lượng tốt, an toàn, sạch sẽ, hơn thế nữa là chi phí cho bảo dưỡng dành cho sân là thấp hơn rất nhiều so với sử dụng cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo Khải Anh Group đã phân phối ở những địa phương nào?

Hơn nhiều năm tham gia vào lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực sân cỏ nhân tạo nói riêng. KAG đã thi công và hoàn thiện hàng ngàn công trình sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đổ vào các tỉnh miền Tây như Sóc Trăng, Cần Thơ và các tỉnh Bình Dương, Bình Phước…. Đa số các sân bóng đã được chúng tôi tư vấn và thi công đều hoàn thành đẩm bảo chất lượng và làm khách hàng hài lòng.

Trực tiếp thi công

Chúng tôi tự hào là đơn vị không những trực tiếp nhập khẩu cỏ từ Nước ngoài về mà còn Trực tiếp Thi Công các công trình sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc. Việc trực tiếp nhập hàng và trực tiếp thi công giúp chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ đầu vào, thời gian tiến độ và chất lượng thi công trong suốt quá trình thực hiện công trình. Điều này đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm và giao toàn bộ công trình cho chúng tôi mà không phải lo lắng gì.

Những băn khoăn về cỏ nhân tạo cho sân bóng và việc thi công sân bóng

Để đầu tư và kinh doanh sân cỏ, tâm lý khách hàng đều không khỏi có những băn khoăn, tìm hiểu kỹ lưỡng về loại cỏ, cách thức làm sân, lựa chọn đơn vị thi công uy tín nhất…

KAG cam kết là đơn vị đáng tin cậy, nơi trao gửi niềm tin của khách hàng.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác liên quan đến sân cỏ, cỏ nhân tạo và các phụ kiện sân bóng trong mục Tin tức – Tư Vấn

san-co-nhan-tao-nang-tam-bong-da-2
cỏ sân bóng

2012-10-30 16.26.12