Seara Sports

Seara Sports

seara-sports

Sports Engineering And Recreation Asia là công ty chuyên nghiệp dẫn đầu khu vực Đông Nam Á trong ngành thiết kế, phát triển, cung cấp trang thiết bị và thi công các công trình thể dục thể thao giải trí đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Seara Sports cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao cho nhiều thị trường khác nhau, bao gồm thể dục tại nhà, các cơ sở sức khỏe thể thục thể thao, CLB thể thao tư nhân, các cơ sở giáo dục, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm bất động sản và thương mại, cơ quan nhà nước.

SEARA phủ sóng toàn bộ thế giới của tập thể dục/ thể hình, từ những chiếc máy chức năng đơn có chức năng tùy chọn mới nhất lý tưởng cho bài tập chức năng, đến những máy tập đa năng với cáp, những chiếc máy tập tạ đĩa và máy tập cơ bằng tạ rời, những hệ thống Pilates cao cấp, xe đạp tập thể dục cho nhóm cho các bài tập tim mạch, những máy tập liên hợp chân tay theo hình ê-lip, những máy chạy bộ và một bộ đầy đủ các phụ kiện cho phép quý khách hàng tùy chỉnh không gian cho phù hợp với bất kỳ thị trường cốt lõi của bạn. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, SEARA cũng có thể cung cấp nhiều màu sắc, thành phẩm và chất liệu phù hợp với nhu cầu lắp đặt của quý khách bạn sau khi đã thay mặt quý khách truyền đạt ý kiến với nhà máy.

seara-sports

SEARA thấu hiểu nhu cầu của các hệ thống sân chơi cho trẻ em phải cùng một lúc vừa đáp ứng những thách thức cao nhất khi vui chơi hàng ngày, nhưng lại phải đủ mềm mại để đảm bảo  cuộc vui không kết thúc trong nước mắt. Là nhà phân phối độc quyền cho nhà sản xuất sân chơi hàng đầu thế giới, LittleTykes, SEARA cung cấp một loạt các hệ thống sân chơi trong nhà và ngoài trời cho phép trẻ em khám phá môi trường xung quanh một cách an toàn.Mỗi khu vui chơi có nhiều lối vào và các hoạt động được cài đặt trong thiết kế cho phép các nhóm chơi với nhau mà không cản trở nhau. Màu sắc rực rỡ và khung được bọc bằng polyurethane cứng đem lại cảm giác thú vị cho bất kỳ khu vực sân chơi nào.

seara-sports

KAGFLOOR là đối tác tin cậy, cung cấp sàn cao su cao cấp cho hệ thống phòng Seara Sport

Liên hệ với chúng tôi: 0938.363.246

Leave a Reply