Các vấn đề thường gặp khi sử dụng gạch cao su giá rẻ

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng gạch cao su giá rẻ

gach-cao-su-cong (1)
Hình gạch cao su chất lượng thấp sau vài       tháng sử dụng

Hiện nay, có nhiều ý kiến về việc cho rằng không nên sử dụng gạch cao su vì những lý do, mà đa số là do các chủ phòng gym vừa và nhỏ đưa ra như:

 • Gạch cao su bị bong tróc hạt cao su
 • Gạch cao su bị cong vênh sau một thời gian sử dụng
 • Khó lau chùi

Lý do các chủ phòng gym nhỏ là những người đưa ra ý kiến này nhiều nhất?

 • Ở Việt Nam, gạch cao su được cung cấp bỡi 2 nguồn chính:
  • 1 là Sản xuất trong nước, trong đó thương hiệu uy tín nhất là Ergofloor do KHẢI ANH GROUP cung cấp.
  • 2 là nhập hàng từ nước ngoài trong đó có Trung Quốc và Malaysia (thường dùng cho những phòng gym cao cấp)

-> Nguồn hàng rất quan trọng, nếu chọn đúng nhà cung cấp, đúng giá bạn sẽ chọn được hàng chất lượng tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Trong khi, đa số những chủ phòng gym nhỏ chỉ quan tâm đến giá, không quan tâm nhiều đến chất lượng, cho dù chúng tôi có cố giải thích thế nào thì các chủ phòng gym này vẫn sẽ vẫn chọn đơn vị giá thấp nhất. Đó là lý do tại sao các phòng gym mua phải hàng giá rẻ, chất lượng không tốt, xài mấy tháng thì cong vênh, bị bong tróc hạt cao su và chắc chắn nhà cung cấp của họ sẽ không bảo hành cho họ. Trong khi nếu các bạn chọn chúng tôi, Khải Anh Group phân phối hàng gạch cao su theo tiêu chuẩn Châu Âu, thì sẽ không gặp những vấn như trên. Và sau một thời gian xài gạch cao su giá rẻ lại quay về mua hàng của Khải Anh..

-> Nhiều trường hợp còn đâu khổ hơn, là chọn phải những đơn vị trung gian, mua hàng từ những nguồn giá rẻ, bán giá cao như hàng chính hãng của chúng tôi đôi khi còn cao hơn. Khách gặp phải những đơn vị này thì xác định luôn..

 • Gạch cao su khó lau chùi: cái này chính xác 1 nửa. Hiện tại, gạch cao su có 2 loại, gạch cao su tiêu chuẩn C1 và gạch cao su cao cấp tiêu chuẩn C4
  • Gạch cao su chuẩn C1: là loại được sử dụng nhiều nhất tại VN hiện nay. Bề mặt được làm từ hạt cao su nhỏ, khá đẹp (Trên thị trường có 1 số đơn vị tiết kiệm chi phí sản xuất sẽ làm bề mặt gạch thô, hạt to sẽ không đẹp bằng), bề mặt được sử dụng màu nhuộm thông thường. Gạch cao su loại này sẽ khó lau chùi hơn các vật liệu khác như gạch men, gỗ đó là điều đương nhiên, thay vào đó tính ma sát của gạch cao su sẽ cao và giúp cho người sử dụng được an toàn. Gạch cao su tiêu chuẩn C1 là dòng có giá thành khá mềm hơn so với các dòng khác, phù hợp với thị trường Việt Nam hiện nay.
  • Gạch cao su cao cấp C4: là một giải pháp hữu hiệu cho khách muốn sử dụng gạch cao su nhưng dễ dàng lau chùi, vì chúng được trải một lớp thảm cao su mịn, đẹp trên bề mặt. Đây là dòng gạch cao cấp, bạn có thể nhập hàng từ Malaysia về hoặc lấy hàng của Khải Anh với chất lượng tương đương hoặc cao hơn nhưng giá cả sẽ mềm hơn vì được sản xuất tại Việt Nam.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0938.363.246

Leave a Reply