Có nên sử dụng gạch cao su cho phòng gym?

Có nên sử dụng gạch cao su cho phòng gym?

gach-cao-su-kag

Rất nhiều chủ phòng gym thắc mắc rằng: ” có nên sử dụng gạch cao su cho  phòng gym?“. Bài viết này tôi sẽ trả lời cho các bạn thật rõ ràng, khẳn định luôn là:

Có, và rất cần thiết, và nên lót ngay từ đầu.

Tôi sẽ nói cho các bạn nghe lý do vì sao Gạch cao su là vật liệu cần thiết:

  • Gạch cao su được sử dụng hầu như trong tất cả các phòng gym ở các nước tiên tiến trên thế giới nhất là Châu Âu vì tính đàn hồi tốt, tiêu âm và là vật liệu giúp bảo vệ nền của bạn tốt nhất.
  • Ngoài ra, quan trọng hơn hết, gạch cao su là sản phẩm giúp cho người tập cảm thấy thoải mái, thư giãn đôi chân khi hoạt động trên sàn gạch cao su so mà không có sàn nào khác có thể thay thế.
  • Gạch cao su được sử dụng trong Platform là loại gạch chuyên biệt, có tính đàn hồi cao, tính chịu lực cao và độ dày cần thiết dày hơn so với gạch cao su lát sàn thông thường.
  • Và nhiều tính năng ưu việt khác, giúp cho gạch cao su trở thành “Ông Hoàng Sàn Phòng Gym” như hiện nay.

Tại sao nên sử dụng gạch cao su cho phòng gym ngay từ đầu?

  • Tôi không khuyên các bạn sử dụng gạch cao su cho toàn bộ sàn phòng gym nếu chi phí giới hạn.
  • Tuy nhiên, một số khách đã sử dụng thảm vải, thảm xốp vì chi phí thấp hơn, nhưng thực tế những vật liệu này chỉ sử dụng được tầm vài tháng đến 1 năm. Với thảm vải thì nhanh bị xù lông nhìn rất xấu, còn với thảm xốp thì bị xẹp là điều đương nhiên, do thảm xốp chỉ nên dùng trong khu tập võ, chứ không phải để lót máy, lót tạ.
  • Do đó, nếu không xài gạch cao su cho phòng gym ngay từ đầu, thì các bạn vừa tốn chi phí mua thảm, hay vật liệu khác sau này lại phải mua thêm gạch cao su lót vào. Tưởng là tiết kiệm chi phí nhưng thực tế thì ngược lại.
  • Tôi không khuyên các bạn nên trải hết 100% sàn bằng gạch cao su, mà tùy theo khu vực, tùy theo thiết kế có thể sử dụng những sàn khác để tăng tính ứng dụng cho từng khu vực, tăng tính thẩm mỹ cho cả phòng gym… Việc này nếu là chủ phòng gym nhỏ thì các bạn có thể tự lên ý tưởng trước và nhờ chúng tôi tư vấn thêm qua số điện thoại: 0938.363.246 hoặc đối với những phòng gym quy mô, có thể nhờ tư vấn bởi các công ty setup gym có uy tín, nhờ họ lên bản vẽ, thiết kế để phòng gym có được 1 cái nhìn tổng quan, thẩm mỹ và hiệu quả hơn.

gach-cao-su-nen-su-dung-cho-phong-gym

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng gạch cao su, cũng không ít chủ phòng gym phàn nàn.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết để tìm hiểu rõ hơn:

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng gạch cao su giá rẻ

Xài gạch cao su một thời gian bị những lỗi gì

Kinh nghiệm sử dụng gạch cao su phòng gym

Những lỗi nào của gạch cao su được bảo hành

Hoặc có thể gọi cho Khải Anh để được tư vấn 0938.363.246

 

Leave a Reply