Gạch cao su giá rẻ liệu có tốt?

Gạch cao su giá rẻ liệu có tốt?

gach cao su

Hiện nay, có rất nhiều nguồn gạch cao su trên thị trường Việt Nam: sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc

Một số công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc nên giá gạch cao su sẽ tương đối rẻ hơn sản xuất trong nước.

Lý do gạch cao su Trung Quốc giá rẻ hơn:

  • Gạch cao su giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc không có đầy đủ chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Nhưng điều này lại vô cùng quan trọng, vì chúng ta đã bỏ 1 số tiền không nhỏ để mua sản phẩm sàn cao su về tập luyện vì sức khỏe nhưng một số chủ phòng gym hay các bên Set up gym lại chạy theo lợi nhuận, không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, điều này đi ngược lại với tinh thần chăm sóc sức khỏe của các Gymmer khi tập luyện tại phòng gym đó.
  • Nguyên liệu đầu vào làm gạch cao su giá rẻ từ Trung Quốc: ngoài 2 thành phần chính là cao su tái chế (Hạt cao su SBR) được băm ra trộn keo theo tỷ lệ nhất định thì họ còn thêm vào 1 thành phần cao su nhân tạo. Việc cho cao su nhân tạo vào sản xuất giúp giảm giá thành, đây là 1 trong những nguyên nhân chính vì sao gạch cao su Trung quốc lại rẻ.
    • Cao su nhân tạo ngoài việc không tốt cho sức khỏe thì lại còn có mùi rất hôi. (Các bạn cứ thử lấy 1 miếng CAO SU TẤM ở Việt Nam, loại này là hầu như thành phần chính là cao su nhân tạo, mùi hôi cực kỳ nặng, ngửi lâu sẽ cảm giác đau đầu, khó chịu)
gach-cao-su-everroll-puzzl
Gạch cao su KAG

Khải Anh Group là đơn vị uy tín nhất, chuyên phân phối gạch cao su tại Việt Nam cho thương hiệu Ergo, với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cam kết tạo ra viên gạch cao su đảm bảo chất lượng, vì mục tiêu an toàn cho sức khỏe, an toàn trong tập luyện không chạy theo giá thành để giảm chất lượng sản phẩm.

 

Nếu quý khách hàng là chủ phòng gym nhỏ, muốn có 1 sàn phòng gym giá rẻ thì chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này bằng cách tư vấn cho quý khách loại gạch cao su mỏng hơn, giá rất rẻ so với chất lượng hoặc có thể sử dụng một vật liệu an toàn khác như thảm xốp để thay thế.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, TIỀN NÀO CỦA ĐÓ, gạch cao su được chúng tôi bảo hành 5 năm chất lượng, quý khách có thể sử dụng thoải mái mà không lo hư hỏng, còn các vật liệu còn lại rẻ hơn, nhưng lại không bền bằng? Ở đây, nếu quý vị nào có tính toán cho lâu dài hơn thì tôi chắc chắc sẽ chọn gạch cao su làm sàn phòng gym.

Leave a Reply