Sàn an toàn bằng gạch cao su

457-rubber-tiles-25-457_a36f8f851ea4f838

 

 

 

1459243597505_473

Vật liệu cứng như bê tông, nhựa đường và đất nền rất nguy hiểm, nếu đầu của một đứa trẻ va chạm với bề mặt này, có thể dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng, chẳng hạn như chấn thương não, khuyết tật nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Sỏi, cát, mùn và gỗ dăm, đảm bảo một sự bảo vệ tốt hơn nhưng thực tế lại có một số hạn chế như cần phải bảo trì liên tục, ảnh hưởng sức khỏe và nguy cơ tổn thương mắt và vô tình nuốt phải. Hơn nữa, việc sử dụng sỏi và cát sẽ dẫn đến gia tăng hao mòn trên thiết bị sân chơi trẻ em, đồ nội thất và lớp trải, v.v.

Ở Việt Nam hiện nay, một số trường Quốc tế đã nhìn thấy được tầm quan trọng, sự an toàn của các em khi chơi đùa tại những khu vực có thể gây ra nguy hiểm. Vì thế, họ đã không ngại đầu tư sân chơi cho các em bằng cách thay mặt sân là gạch thông thường bằng gạch cao su.

Lót gạch cao su dưới cầu Tuột, khu trò chơi Liên Hoàn, lót gạch cao su ở các lối đi … điều này chẳng những góp phần làm đẹp hơn cho ngôi trường, mà còn là một trong những hành động thiết thực góp phần vì an toàn, sức khỏe cho các em học sinh. Những ngôi trường được trang bị tốt, giúp phụ huynh cũng yên tâm hơn khi trao gửi con cái.

Gạch cao su ErgoPlay là lựa chọn hoàn hảo so với các bề mặt từ vật liệu an toàn truyền thống. Gạch cao su ErgoPlay được thiết kế nhằm tối ưu hóa tính năng hấp thụ lực và chống trượt góp phần tạo một môi trường sân chơi trẻ em an toàn hơn.

Leave a Reply