Sàn an toàn leo núi nhân tạo

Sàn an toàn leo núi nhân tạo
rock-climbing_wall-rubber-flooring

Leo núi là môn thể thao mạo hiểm, niềm vui khi chinh phục đỉnh cao, khiến người leo cảm thấy hưng phấn. Nhưng cơ hội để các bạn trẻ thực hiện ước mơ, và cảm giác mạo hiểm khi leo núi là rất ít, vì vậy “Rock Climbing” ra đời giải toả cơn khát của các phượt thủ.

Leo núi nhân tạo được du nhập vào Việt Nam đã hơn 10 năm nay nhưng vẫn chưa thật sự nổi trội và được nhiều người biết đến. Nhưng thời gian gần đây, môn thể thao mạo hiểm này đã thực sự tạo nên một “cơn sốt” trong giới trẻ. Nếu như leo núi ngoài trời – núi thật bạn phải trang bị rất nhiều đồ chuyên dụng như: Giày leo núi chuyên dụng, dây thừng, thắt lưng leo núi, móc an toàn, móc leo… Thì leo núi nhân tạo chỉ cần một đôi giày leo núi chuyên dụng và trang phục gọn gàng là bạn có thể bắt đầu thử sức. nhưng vẫn đáp ứng được sở thích leo núi, thử thách bản thân và cơ hội rèn luyện sức khỏe.

Tuy nhiên, dù là leo núi thật, hay leo núi nhân tạo đều tiềm ẩn những rủi ro khi xảy ra sự cố đứt dây thừng. Người chơi có thể bị rơi xuống và tử vong.

Để hạn chế tối đa mức độ chấn thương trong trường hợp người chơi bị rơi, thì xung quanh khu vực leo núi nhân tạo cần có sàn an toàn bằng gạch cao su.

http://caosutaiche.com/gach-cao-su-2/

Sàn an toàn bằng gạch cao su có độ dày từ 45mm trở lên là thích hợp nhất cho leo núi nhân tạo

Gạch cao su không những tạo ra sự ma sát cho người chơi, nó còn đàn hồi giúp cho đôi chân cảm thấy thoải mái trước khi bắt đầu cuộc leo núi. Hơn thế nữa, Gạch cao su càng dày, thì tỉ lệ chấn thương sọ não cho người chơi càng giảm khi rơi từ những độ cao theo tiêu chuẩn.

Khải Anh cung cấp gạch cao su chuyên nghiệp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho người sử dụng

gach-cao-su

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 0938 363 246

Leave a Reply