Thảm lót sàn phòng gym gia đình

Thảm lót sàn phòng gym gia đình

Ngày nay, việc tập thể hình đã trở nên phổ biến, nhất là đối với dân thành thị. Theo khảo sát, có 2 nguyên nhân chính để người ta đến phòng tập thể hình là muốn được khỏe mạnh và giảm cân.

Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể đến phòng tập mõi ngày, như vậy, việc thiết lập phòng gym gia đình có thể sẽ giúp bạn tạo ra một nơi gần gũi nhất, đó là phòng gym gia đình. Việc tạo phòng gym trong gia đình không những tiết kiệm chi phí khi đi ra phòng tập, mà mọi người trong nhà còn có thể tập luyện chung, một ý tưởng tuyêt vời đúng không các bạn?

Phòng gym gia đình cũng như ở phòng tâp, đều nên có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tập luyện như: Máy chạy bộ, tạ tay, … Tùy theo nhu cầu, chi phí dự tính bỏ ra mà chúng ta sẽ có phòng tập gym tại gia theo đúng yêu cầu của mõi nhà.

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ nhắc đến các loại sàn phòng gym gia đình thường sử dụng để các bạn có thể tham khảo, lấy ý tưởng cho phòng gym gia đình mình:

Sàn viny giả gỗ: ưu điểm của loại sàn này là nhìn khá đẹp mắt, dễ dàng lau chùi. Nhưng nhược điểm của nó là trơn, không phải vật liệu cách âm tốt và phù hợp lắm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đẹp thôi, chi phí cũng vừa phải hãy chọn loại này

phong-tap-the-hinh-tai-nhaphong-gym-gia-dinh-kag

Sàn Vải: loại này có ưu đểm là bên Khải Anh bán giá rất rẻ, chỉ tầm chưa tới 200k/m2. Tuy nhiên, để vệ sinh thì cần máy hút bụi, và nhìn chung, cũng tạm được, không cách âm, không phải vật liệu phù hợp nhất cho sàn phòng gym. Các bạn có thể tìm hiểu về sàn vải tại đây

phong-tap-the-hinh-tai-nha

Sàn gạch cao su: đây luôn là vật liệu phù hợp nhất cho phòng gym gia đình, bởi lẽ, gạch cao su có tính cách âm tốt, giúp cho việc tập luyện không làm ảnh hưởng đến các thành viên khách trong gia đình, đặc biệt là những phòng bên dưới phòng tập. Thứ 2, gạch cao su lót sàn phòng gym gia đình giúp cho việc bảo vệ sàn tốt hơn, an toàn cho người tập do gạch cao su có độ đàn hồi, độ ma sát tốt giảm tiếng ồn, giảm hư hỏng nền khi tạ rơi.

Các bạn có thể tìm hiểu về gạch cao su lót phòng gym tại đây

Thảm cao su:  trên thị trường hiện tại có nhiều nguồn: Đức, Trung Quốc, Malaysia, … Tuy nhiên, để đặt hàng thì tầm 100m2 trở lên, thời gian hàng về cũng hơi lâu và quan trọng là khá là đắt tiền so với gạch cao su. Do đó, bạn cần cân nhắc khi đặt hàng loại này, “đẹp thì có đẹp nhưng nhiều nhiêu kê” …

Bạn có thể xem một số loại thảm cao su phòng gym tại đây

rubber-gym-flooring-home-gym-flooring

Ngoài ra, còn rất nhiều loại sàn khác nữa cho phòng gym. Bạn cỏ thể tìm hiểu thêm ở các bài viết

Cỏ nhân tạo trải sàn phòng gym

Các loại thảm phòng gym

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI KHẢI ANH ĐỂ HIỂU RÕ HƠN – 0938363246 /ZALO

Leave a Reply