Thảm trải văn phòng bằng cao su

Thảm trải văn phòng bằng cao su

tham-cao-su-trai-van-phong

Hiện nay, có rất nhiều loại thảm trải sàn văn phòng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam như: thảm nỉ, thảm vải, hoặc nhiều vật liệu khác thảm để làm sàn văn phòng như gỗ, viny, sàn nhựa…

Tuy nhiên, ở mỗi loại sàn đề có ưu nhược điểm, chẳng hạn:

  • Thảm gỗ, Viny sàn nhựa: đẹp, sang trọng, nhưng lại gây ra nhiều tiếng ồn
  • Thảm vải, nỉ: tuỳ loại đắt hay rẻ, sang hay thường cũng gốp phần tạo nên sàn đẹp hay xấu. Thảm vải, nỉ thường được vệ sinh bằng cách hút bụI, như vậy sẽ không sạch sẽ bằng việc lau chùi trên các bề mặt nhẵn như gạch men, gỗ, ..

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thảm trải văn phòng bằng cao su, một vật liệu khác có thể là 1 ứng cử viên sáng giá, có nhiều tính năng ưu việt để thay thế các loại thảm sàn bên trên, cụ thể:

  • Thảm sàn cao su, hay thảm gạch cao su: ngoài việc có nhiều màu sắc lựa chọn, thì ưu điểm quan trọng nhất của thảm trải sàn văn phòng bằng cao su có tính năng cách âm tốt, đàn hồi tốt. Việc này rất quan trọng đối với sàn là văn phòng, nhà ở, nhà hàng hay cả khách sạn, bệnh viện. Vì sao vậy? Vì ở môi trường này, nơi rất nhiều người đi lại, việc giảm tiếng ồn cho nơi làm việc cũng như giảm tiếng ồn cho các phòng ban bên dưới cũng rất cần thiết, đặc biệt là ở các bệnh viện.
gach-cao-su-lot-san-nha
Thảm trải sàn nhà bằng cao su

 

  • Ngoài ra, thảm trải văn phòng bằng cao su còn có tính năng đàn hồi, mềm mại, giúp cho việc đi lại của nhân viên, khách hàng, hay bệnh nhân … trở nên thoải mái, tạo cảm giác thư giãn cho đôi chân.
tham-cao-su-trai-van-phong
Thảm cao su trải sàn văn phòng

 

Thảm trải văn phòng bằng cao su do Khải Anh cung cấp có nhiều dạng:

  • Dạng thảm cuộn (thảm cao su): dạng này thường theo kiểu thảm đen, được tô điểm bởi các hạt cao su màu EPDMtuỳ theo tỷ lệ hạt epdm, màu sắc hạt epdm sẽ tạo ra các dạng thảm có màu sắc khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá cả các loại thảm cao su dù kiểu dáng nào, nguồn hàng nào cũng đều sẽ cao hơn gạch cao su có cùng độ dày.
  • Dạng viên gạch (Gạch cao su/ thảm gạch cao su): dạng này thường theo tấm 500x500mm  hoặc 1000x1000mm, màu nhuộm hoặc màu từ hạt cao su EPDM. Gạch cao su có nhiều ưu điểm trong việc lót sàn và còn có ưu việt hơn nhiều so với thảm là nếu gạch bị lỗi 1 viên, hay hư viên nào, có thể thay thế bằng viên gạch cao su khác một cách đơn giản dẽ dàng, với thảm cao su thì không như vậy.

Nếu cần tư vấn thêm về Thảm trải sàn văn phòng bằng cao su,

Liên hệ  ngay với Khải Anh 0938.363.246

Hoặc đọc thêm về thảm cao su ở các bài viết về sàn cao su:

Sàn cao su chống ồn

Gạch cao su nào phù hợp nhất để làm thảm lót phòng gym

nhan-bao-gia-kag

 

 

Leave a Reply