BỘT CAO SU

Khải Anh Goup (KAG) cung cấp bột cao su được sản xuất từ phế thải cao su với số lượng không hạn chế. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tái chế cao su, sản phẩm bột cao su của chúng tôi được xử lý cho ra chất lượng cao, mịn và được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp.

Bột cao su

Bột cao su từ lốp xe và cao su phế liệu được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng của đời sống, không những vậy, việc nghiền cao su phế liệu và chuyển hóa thành các sản phẩm ứng dụng thực tiễn trong đời sống còn có ý nghĩa rất lớn đối với vấn đề bảo vệ an toàn môi trường sống thay vì xử lý bằng cách đốt bỏ

Dưới đây là một số ứng dụng thông thường của bột cao su.

Vật liệu cách âm

Bột cao su được sử dụng cho các giải pháp giảm tiếng ồn trong các tòa nhà cũng như các công trình xây dựng ngoài trời.

Vật liệu xây dựng:

Bột cao su có thể được thêm đến 30% trong các hợp chất bê tông đặc biệt. Một bức tường bê tông có thêm thành phần cao su sẽ kéo dài tuổi thọ hơn rất nhiều, hơn nữa, với tính chất co giãn cao của cao su sẽ giúp các bức tường này ít bị nứt hơn so với các bức tường bê tông thông thường.
Bên cạnh đó, cao su có đặc tính tốt trong việc cách âm và cách nhiệt, nên đây là một ứng dụng lợi thế trong ngành công nghiệp xây dựng.

– Hợp chất cao su kỹ thuật

Bột cao su trộn với một vật liệu ràng buộc hoặc lưu hóa phù hợp sẽ rất tốt cho việc sản xuất các sản phẩm cao su rắn. Chất lượng có thể so sánh với các sản phẩm tương tự được làm từ cao su nguyên chất, tuy nhiên chi phí và ảnh hưởng môi trường lại thấp hơn rất nhiều.
Một vài ứng dụng đòi hỏi một lượng cao su nguyên chất trong hỗn hợp. Mỗi tỷ lệ duy nhất của cao su nguyên chất có thể được thay thế bằng cao su tái chế. Điều đó không những giảm phần lớn chi phí mà còn giảm tác động tới môi trường.
Các sản phẩm như: thảm sàn các loại, nón giao thông, bánh xe đẩy mua sắm v.v… hầu hết có thể được làm từ 100% cao su tái chế kết hợp với nguyên liệu phụ gia.

Leave a Reply