Gạch cao su loại nào phù hợp nhất để làm thảm lót phòng gym

Gạch cao su loại nào phù hợp nhất  để làm thảm lót phòng gym

Phòng tập gym là khu vực đặc thù nên trải gạch cao su. Những khu vực để máy móc, hay khu vực tạ thì thảm lót phòng gym nên được làm từ gạch cao su. Như vậy, loại gạch cao su nao thì phù hợp nhất để làm thảm lót phòng gym?

Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ mách bạn các công dụng của gạch cao su phù hợp cho phòng gym, để từ đó chọn được loại gạch phù hợp làm thảm lót phòng gym

Thứ nhất: thảm lót phòng gym nên có độ ma sát tốt, và chịu được sức nặng của máy móc đè trên đó. Như vậy, thảm phòng gym nào có độ ma sát tốt và phù hợp với điều kiện này? Chúng ta biết rằng, gạch cao su cho phòng gym, hay ngoài trời thì đều có tính ma sát rất tốt vì nó được làm từ cao su tái chế, băm ra đo đó không phải bàn về tính ma sát, và độ đàn hồi của gạch cao su nữa. Vì vậy, nếu chỉ cần yếu tố này, thì tôi khuyên bạn nên chọn loại gạch cao su có độ dày 15mm là ok.

201308102515_rubber_floor_160x120

Thứ 2: thảm lót phòng gym cần là vật liệu chống ồn, vì đây là nơi rất nhiều người qua lại, đặc biệt hơn, nếu như phòng gym ở tầng cao của toà nhà  thì việc cách âm lại càng cần thiết hơn. Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên chọn loại gạch từ 25mm trở lên, không có rãnh ở đáy. Gạch cao su càng dày, thì mức độ cách âm càng tốt, tuy nhiên, phải tuỳ vào điều kiện, vị trí của mỗi phòng gym để chọn loại gạch thích hợp để không phải phung phí tiền cho loại dày quá không cần thiết, hoặc ngược lại cũng không nên tiết kiệm quá cũng sẽ không đảm bảo.

gach-cao-su-25mm
Gạch cao su 25mm cho phòng tập gym

Trong bài viết này, tôi chỉ mách nhỏ bạn 2 loại gạch cao su phù hợp nhất để làm thảm lót phòng gym theo kinh nghiệm thi công phòng gym, kinh nghiệm về sàn cao su lâu năm của tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cần tư vấn sâu hơn, nhiều hơn về cách thức thi công gạch cách âm phòng gym, chọn loại nào để chức năng cách âm được tốt nhất và phù hợp với mức chi phí bạn dự tính đầu tư. Khải Anh Group sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ KHẢI ANH TƯ VẤN CHO BẠN: 0938.363.246

Leave a Reply