Hướng dẫn vận chuyển gạch cao su

Hướng dẫn vận chuyển gạch cao su

dong-goi-gach-cao-su

Kính gửi quý khách hàng, cũng như các đơn vị nhận vận chuyển gạch cao su cho chúng tôi.

Gạch cao su với những dự án chuyển đi Tỉnh xa, xuất khẩu hoặc những dự án lớn, được chúng tôi đóng gói trong Pallet 1,1 x 1,1m. Tùy theo từng loại hàng mà mỗi pallet chứa được số lượng gạch khác nhau, trọng lượng mỗi pallet cũng khác nhau.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc do bất cẩn, chủ quan trong quá trình vận chuyển, thì Khi bốc gạch từ pallet ra cần lưu ý một số điểm RẤT QUAN TRỌNG, hướng dẫn vận chuyển gạch cao su được giao nguyên vẹn:

  • Với gạch 1000mm (1 tấm 1m2): gạch này dễ gãy vì tấm gạch khá lớn, gạch nặng nếu khiêng không để ý, gập lại thì rất dễ gãy viên gạch. Do đó, với loại này, cách khiêng an toàn nhất là: 2 người 2 đầu, mỗi lần 1 viên. (Lưu ý, không nên cố gắng khiêng nhiều viên 1 lúc vì gạch nặng, rất dễ tuột tay, gây gãy hay rách gạch.
  • Với gạch 500mm, (4 viên được 1m2): gạch này chỉ cần khiêng cẩn thận, không để rơi gãy.
  • Các viên gạch lúc khiêng hay bảo quản, nên để 2 bề mặt có màu (mặt trên) úp vào nhau việc này giúp cho mặt trên được bảo vệ, hạn chế bị vấy bẩn trong quá trình vận chuyển
xep-gach-cao-su-khi-van-chuyen
Gạch được úp 2 mặt màu(mặt chính) vào nhau khi vận chuyển, hoặc xuống hàng

 

 

  • Các viên gạch được chất gọn gàng và được trên mặt phẳng, tránh gồ ghề gây hư hỏng. (Không chất gạch đứng vì dễ gây gãy rách).
  • Gạch chuyển về kho/ công trình của khách, nếu chưa sử dụng ngay, hãy lấy bạt, hoặc vải che chắn để tránh bụi bẩn bám vào.

 Gạch cao su là vật liệu dẻo dai, tuy nhiên không vì vậy mà bất cẩn trong việc giao nhận. Chúng tôi luôn mong muốn lưu ý khách hàng cũng như các bên vận chuyển đặc biệt chú ý để hàng giao được AN TOÀN.

Khải Anh là đơn vị rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, vận chuyển gạch cao su nên chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách mua được hàng đúng chất lượng, đúng giá và quan trọng hơn là hàng được giao đến với quý khách An Toàn nhất có thể.

Mọi thắc mắc về cách thức vận chuyển, bảo quản gạch cao su , quý khách có thể liên hệ 0938.363.246 để được tư vấn cụ thể.

CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY

Leave a Reply